Trường Mầm non Phổ Khánh tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023),  Trường Mầm non Phổ Khánh tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới tham dự buổi Tọa đàm với các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường, có các cô  Võ Thị Chung và  Phạm Thị Xanh- nguyên hiệu trưởng của trường, các cô giáo đã nghỉ hưu tới dự.

Buổi tọa đàm là dịp để các giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Ngày 20/11 cũng là dịp ghi nhận sự tôn vinh của xã hội đối với công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đồng chí giáo viên đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những năm tháng gắn bó với trường lớp và các thế hệ mầm non. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho các cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.